Vaughanoralsurgery

รีวิวศัลยกรรม รีวิวสินค้า จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ดูแลเส้นผม ของแท้ราคาถูกที่สุด

 • เทคนิคแต่งหน้า Makeup

  เกริ่นนำความสวย

  แต่งหน้านั้นถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดที่จะชี้ชะตาความสวยสมบูรณ์ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดีดูกันง่ายๆในกรณีของผู้หญิง 2 คนที่มีความสวยแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดซึ่งผู้หญิงคนหนึ่งมีความสวยเข้าขั้นดารานางแบบกับผู้หญิงอีกคนที่มีหน้าตาพื้นพื้นแค่พอไปวัดไปวาได้เท่านั้นเพียงแต่ผู้หญิงคนแรกไม่รู้จักการแต่งหน้าแต่งตาที่ถูกต้องเธอก็เลยปรากฏโฉมออกมาในรูปลักษณ์ของผู้หญิงที่มีความสวยเป็นพรสวรรค์แต่ไม่มีความสามารถที่จะทำให้ตนเองสวยสมบูรณ์ขึ้นอย่างที่ควรจะเป็นถึงผู้หญิงอีกคนที่แม้ตนจะอาภัพความสวยไปซักนิดแต่มีความสามารถพอที่จะทำให้ตนเองสวยงามได้โดยไม่ต้องพึ่งพาความสวยขั้นฐานแบบผู้หญิงคนแรกเลย

  เทคนิคการแต่งหน้า

  และนี่ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าไม่ว่าคุณจะมีความสวยเป็นฐานมากน้อยแค่ไหนหากคุณไม่รู้จักที่จะทำให้ตนเองดูดีขึ้นด้วยการแต่งหน้าที่ถูกหลักและเหมาะสมแล้วความสวยที่มีอยู่ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรคุณได้เลย

  แต่งเติมความสวยให้แต่ละส่วนโดดเด่น

  สร้างพื้นฐานให้ความสวยเสียก่อน
  เติมความสวยด้วยการลงรองพื้นเพื่อเป็นพื้นก่อนการแต่งแต้มสีสันด้วยเครื่องสำอางต่างๆนั่นเองซึ่งการลงรองพื้นต้องใกล้เคียงกับสีผิวของคุณมากที่สุดคือการรองพื้นที่จะทำให้หน้าของคุณสวยและดูเป็นธรรมชาตินั่นเองโดยการเลือกรองพื้นที่เหมาะกับตัวเองที่สุดคือการทดลอง เลือกสีรองพื้นที่คิดว่าใกล้เคียงกับสีผิวของคุณมาซัก 2 3 4 สีแล้วถ้าไล่ไปตามแนวขากรรไกรจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วแล้วดูว่าสีรองพื้นไดกลมกลืนกับผิวมากที่สุดก็ให้ใช้สีนั้น

  โดยทั่วไปแล้วมีสูตรของการรองพื้นให้เหมาะกับสภาพสีผิวของผู้หญิงแต่ละคนดังต่อไปนี้ผู้ที่มีผิวขาวหรือออกสว่างนั้นให้ใช้รองพื้นสีเบสหรือชมพู ผู้ที่มีผิวขาวอมชมพูให้ใช้สีรองพื้นสีเบจผู้ที่มีผิวสีเหลืองให้ใช้รองพื้นสีพีชและผู้ที่มีสีผิวเข้มคล่ำให้ใช้รองพื้นสีบรอนซ์จะเหมาะสมที่สุด หากต้องการปกปิดริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์คุณควรเลือกสีที่มีสีเข้มกว่าผิวจึงอีกนิดจะดีกว่าการใช้รองพื้นสีอ่อนกว่าของจริง

  และเมื่อคุณเลือกรองพื้นสีที่เหมาะสมได้แล้วก็ให้เต้มรองพื้นเป็นจุดๆ บริเวณหน้าผาก จมูก แก้ม และคาง โดยให้คุณใช้หลักกการในการเกลี่ยคือจากกลางไปสู่ด้านข้างและจากด้านบนไปสู่ด้านล่างซึ่งในส่วนของหน้าผากนั้นให้คุณใช้ฟองน้ำเกลี่ยจากกลางหน้าผากไปยังด้านข้างซ้ายและข้างขวา บริเวณจมูกก็ไล้ฟองน้ำจากตรังจมูกตามด้านข้างทั้งสองเช่นกันและทำเช่นเดียวกันนี้กับแก้มด้วยส่วนทางนั้นให้คุณเปรียบฟองน้ำไหลจากทางมาสู่ลำคอและพยายามเกลี่ยให้ดูกลมกลืนระหว่างช่วงต่อลำคอและเนินอกให้มากที่สุด

  คุณไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นในปริมาณมากเพราะนอกจากจะสิ้นเปลืองแล้วหน้าที่แต่งออกมาก็จะดูนะแต่ไม่เป็นธรรมชาติ และหากรองพื้นของคุณมีความหนาแน่นจนเกินไปคุณอาจผสมโลชั่นที่ใช้เป็นประจำไปด้วยเล็กน้อยได้รองพื้นของคุณก็จะบางใสและใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย