Vaughanoralsurgery

รีวิวศัลยกรรม รีวิวสินค้า จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ดูแลเส้นผม ของแท้ราคาถูกที่สุด

 • Let’s go jets สาวน้อยผู้มุ่งมั่นเป็นแชมป์เชียร์แดนซ์ที่อเมริกา

  Let’s go jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ

  หากคุณรู้จักเธอ และเป็นคนหนึ่งที่เคยตกหลุมรักสาวน้อยฮิโรเสะที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาผู้ที่เคยทำให้ใครหลายคนใจอ่อนมาแล้วใน our little sister ปีนี้เตรียมเคลียร์พื้นที่หัวใจของคุณเพิ่มขึ้นอีกหน่อย เพราะคุณกำลังตกหลุมรักเธอคนนี้มากขึ้นกว่าเดิมในหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและสุดน่ารักเลยก็ว่าได้เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริงของสาวน้อยที่อยู่มอปลาย 24 คนที่มีเป้าหมายในการเป็นแชมป์เชียร์แดนซ์ที่อเมริกา

  Let's go jets

  พวกเธอทุกคนต่างก็มีความฝันและนี่อาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่จะฝันให้สุดไปกับเพื่อนกับเป้าหมายของการเป็นแชมป์เชียร์ dance เรื่องราวความสนุกเกิดขึ้นเมื่อสาวน้อยช่างฝันตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดเพื่อให้ได้อยู่ใกล้โคสุเกะเพื่อนหนุ่มที่เธอแอบปิ๊งและด้วยความที่รู้มาว่าโคสุเกะชอบผู้หญิงที่มุ่งมั่นและรักกีฬาเธอจึงตัดสินใจสมัครเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังจะทำให้หนุ่มปลื้มโดยไม่รู้เลยว่าชมรมนี้เขาห้ามมีแฟนแถมไม่รู้ด้วยว่าจะต้องเจอกับโคชโหดอย่างเจ๊นรกที่มากด้วยความยากจนรุ่นพี่ในชมรมต้องถอนตัวกันหมด

  ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่สาวๆ 24 คนที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหนแต่ใครจะไปรู้ว่าด้วยพลังของความมุ่งมั่นจะนำพาชัยชนะที่ยิ่งใหญ่มาสู่พวกเธอทุกคน

  หากคุณเคยตกหลุมรักให้กับหนังเชียร์ขึ้นหิ้งของ hollywood อย่าง bring it on ในปี 2000 ที่เปลี่ยนไปด้วยความฮอตมาแล้วก็เตรียมกดเลิฟให้กับความเคารพของ let’s go jets เพราะนอกจากจะมีฮิโรเสะมานำทีมความสนุกแล้วหนังยังมาพร้อมกับทัพนักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรงที่มาพร้อมกับความน่ารักกวนโอ๊ยแบบที่คาดไม่ถึงอีกด้วย

  ตั้งแต่อายามินาคาโจที่มารับบทเป็นหัวหน้าทีม 7 ผู้ลงทุนฝึกซ้อมเต้นเชียร์กว่าครึ่งปีเพื่อความสมจริง อามามินักแสดงดีงามระดับออสก้าญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีดีแค่ลุคสวยดุ แต่เธอคนนี้ที่จะทำให้คุณน้ำตาไหลไม่รู้ตัวอีกด้วย และสำหรับสาวๆก็เตรียมกรี๊ดสลบกับแมคเคนยูนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งปีของญี่ปุ่นผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มพิชิตใจ

  การันตีความสนุกน่ารักที่เป็นเพชรใจคอหนังทั่วญี่ปุ่นมาแล้วในระดับความแรงสูงเพราะนอกจากหนังแล้ว let’s go jets ยังถูกดัดแปลง เอาไปทำเป็น tv series และ manga เรียบร้อยแล้ว

  มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวน้อยผู้มุ่งมั่นบนเส้นทางแห่งมิตรภาพรอยยิ้มและหยดน้ำตาได้ใน let’s go jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ