Vaughanoralsurgery

รีวิวศัลยกรรม รีวิวสินค้า จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ดูแลเส้นผม ของแท้ราคาถูกที่สุด

 • เสริมคางแล้วคางทะลุ ต้องแก้ไขคางทำคางใหม่

  แก้ไขคาง เสริมคางซิลิโคน

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน สำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมก็ศึกษาดูให้ดีๆเราก็ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดคือตอนนี้ วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องหลังจากไปทำคางมานะคะก่อนหน้านี้เราไปเสริมคางซิลิโคนมาค่ะทำคางมาได้ประมาณ 2 เดือน ปรากฏว่าซิลิโคนทะลุ สาเหตุที่ทะลุก็ปรากฏว่าหลังจากทำคาง 1 วันเราพักฟื้นแค่วันเดียวแล้ววันที่สองเรามีงานที่ต้องไปทำซึ่งเป็นงานที่สำคัญมากเราจำเป็นต้องไประวังงานก็จำเป็นจะต้องแต่งหน้าด้วย ที่นี้เพื่อนๆ พอจะนึกออกหรือเปล่าคะว่า เครื่องสำอางที่ร้านเป็นอะไรที่แบบติดดีมากๆ ที่นี้ตอนเช้ต่อเราก็ใช้ยาที่หมอให้มายาเช็ดเครื่องสำอางเช็ดหลายรอบมากๆกว่าเครื่องสำอางจะออกหมดซึ่งปกติหลังผ่าตัดเขาจะไม่ให้แผลโดนน้ำที่นี้ตอนเราเช็ดหน้าแผลมันก็มีไปโดนน้ำเพราะโดยปกติแล้วคนที่ทำจมูกหรือทำคางก็จะไม่ให้แผลโดนน้ำเลยแม้แต่นิดเดียวอย่างน้อย 7 วันจนกว่าจะตัดไหมแต่ทีนี้เราไปเช็ดเครื่องสำอางแล้วแผลอาจจะเปียกน้ำทีนี้ก็ทำให้แผลที่ยังไม่แห้งมันอักเสบก็เลยทำให้ซิลิโคนมันทะลุซึ่งวิธีแก้หมอก็บอกว่ามีวิธีเดียวนั่นก็คือให้ไปป่าเพื่อเอาซิลิโคนออก

  คางทะลุ

  ตอนนี้เราก็จะมาเอาซิลิโคนออกมาแล้วคือเสริมคางไปแค่ 2 เดือนกลายเป็นว่าต้องมาผ่าซิลิโคนออกก็เลยรู้สึกเซ็งนิดนิดแปลว่าเหมือนเอาตังค์ไปละลายเล่นก็เลยอยากจะขอเตือนเพื่อนๆว่าใครที่จะทำศัลยกรรมก็ควรศึกษาข้อมูลดูให้ดีๆด้วยนะคะโดยเฉพาะข้อปฏิบัติการดูแลหลังทำศัลยกรรมหลังเสริมคางจะได้ไม่เสี่ยงที่ซิลิโคนจะทะลุแบบเรา

  โดยตัวเราเองเราก็ไม่ได้โทษหมอนะคะว่าหมอทำไม่ดีทำให้ซิลิโคนของเราทะลุ แต่เมื่อมันทะลุแล้วเราก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่เลี่ยงไม่ได้ก็จะต้องแก้ไขต่อไป

  ตรงแผลที่ทะลุเนื้อข้างนอกตรงแผลเหมือนเนื้อมันตายแล้วตอนนี้เรายังไม่เห็นแผลเลยไม่รู้ว่าหมอเย็บแผลไว้ยังไงก็ตอนนี้ลุ้นอยู่ว่าถ้าแผลหายตัดไหมออกแล้วมันจะกลับมาเป็นทางธรรมชาติเหมือนเดิมก่อนที่จะเสริมคางไหมเดี๋ยวก็ต้องมารอดูกันอีกทีตอนที่แกะพลาสเตอร์แล้ว

  ตอนนี้ก็มีความกังวลมากๆเลยรู้สึกแย่มากเลยสำหรับใครที่คิดอยากจะทำก็ลองคิดดูให้ดีๆก่อนนะคะแต่ก็คงไม่มีใครโชคร้ายแบบเราเสมอไปที่สำคัญก็คือขึ้นอยู่กับการดูแลของเรา

  อาการช่วงแรกก็คือเราจะรู้สึกปวดเป็นช่วงช่วงคือไม่ได้ปวดตลอดเวลาแล้วก็มีน้ำใสๆไหลออกมาตรงบริเวณที่เป็นแผลทีนี้ตรงผิวที่เป็นแผลมองเข้าไปก็จะเห็นซิลิโคนข้างในนั่นแหละคืออาการทะลุ

  ที่นี่อีกอย่างที่เราอยากจะแนะนำก็คือการเสริมคางในปัจจุบันก็จะมีสุขเทคนิคคือเสริมจากทั้งในและข้างนอกซึ่งหลังหลังมาส่วนใหญ่แล้วก็จะนิยมเสริมจากข้างในช่องปากมากกว่าคำว่าไม่มีรอยปรับให้เห็นจากข้างนอกและที่สำคัญก็ต้องเลือกซิลิโคนให้มันมีรูปทรงใกล้เคียงกับคางของเราด้วยไม่ควรเสริมแบบมากเกินไปมันก็อาจจะเสี่ยงที่คางจะทะลุได้เหมือนกันนะคะหวังว่าบทความนี้ก็จะเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยนะคะอย่างน้อยก็เตือนให้คนที่กำลังเสริมคางหรือไปเสริมคางมาแล้วได้ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ